ทางเว็บไซต์ Truck2hand มีระบบแต้มสำหรับท่านสมาชิก เพื่อให้ท่านสมาชิกสามารถนำแต้มไปใช้ประโยชน์ในการดันประกาศ รวมถึงไปสร้างประกาศแนะนำในจุดที่สามารถมองเห็นได้ง่ายในเว็บไซต์ ทางทีมงานขออธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบแต้มในเว็บไซต์ Truck2hand ดังนี้

การเติมแต้มของสมาชิก

ท่านสมาชิกสามารถเติมแต้มของท่านได้ง่ายๆ โดยติดต่อมาทางทีมแอดมิน ผ่านช่องทางไลน์ที่ @Truck2hand หลังจากนั้นทางแอดมินจะแนะนำวิธีการชำระเงินเพื่อเติมแต้มของท่านสมาชิก โดยการชำระเงิน 1 บาท = 1 แต้ม หรือสามารถติดต่อแอดมินโดยกดปุ่มด้านล่าง

เพิ่มเพื่อน

การใช้แต้มของสมาชิก

ท่านสมาชิกสามารถเข้าไปสู่ฟังก์ชั่น ระบบแต้ม Truck2hand จากเมนูสมาชิก โดยจะปรากฏหน้าต่าง ตามรูปด้านล่าง ซึ่งท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แต้มของท่านเพื่อเพิ่มสิทธิ์ดันประกาศ หรือ สร้างประกาศแนะนำ

การเพิ่มสิทธิ์ดันประกาศ

ขั้นตอนง่ายๆ ท่านสมาชิกแค่กรอกจำนวนสิทธิ์เพื่อดันประกาศตามจำนวนที่ท่านต้องการ โดย 1 สิทธิ์จะต้องใช้แต้มแลก 5 แต้มจากนั้นกดสั่งซื้อ เท่านี้ท่านก็สามารดันประกาศของท่าน ในเมนูจัดการประกาศของท่าน ได้แล้ว

การสร้างประกาศแนะนำ

ท่านสามารถสร้างประกาศแนะนำไปยังจุดที่เป็นที่สนใจในเว็บไซต์ ยกตัวอย่างเช่น หากท่านต้องการสร้าง ประกาศแนะนำหน้าค้นหา ขั้นตอนง่ายๆ เพียงท่านนำรหัสประกาศของท่าน กรอกในช่องประกาศแนะนำหน้าค้นหา แล้วกดสั่งซื้อ ซึ่งการสร้างประกาศนี้ต้องใช้แต้ม 200 แต้ม/วัน

จากนั้นให้ท่านเลือกตำแหน่งที่ต้องการสร้างประกาศ โดยสีเขียวคือตำแหน่งว่างที่ท่านสามารถสร้างประกาศบนตำแหน่งนั้นได้ เป็นอันเสร็จสิ้นวิธีการสร้างประกาศแนะนำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *